Thông tấn xã Việt Nam
国内信息图新闻

Nguy cơ ngộ độc từ thực phẩm tự đóng hộp, hút chân không không đúng cách

Nguy cơ ngộ độc từ thực phẩm tự đóng hộp, hút chân không không đúng cách

Hà Nội (TTXVN 3/4) Việc chế biến thức ăn, bảo quản thực phẩm tự đóng hộp, hút chân không không đúng cách có thể sinh ra vi khuẩn sản sinh ra độc tố botulinum. Đây là loại độc tố có thể ảnh hưởng lâu dài tới sức khỏe con người, thậm chí gây tử vong.

  • 时间:
    03/04/2021
  • 格式:
    JPG
  • 产品:
    国内信息图新闻
  • 类目:
    Y tế - Cộng đồng
  • [Download]
  • 主页